In tem bể nhanh, chuyên nghiệp, chất lượng uy tín

In tem bể hay còn gọi là in tem vỡ thường dùng đánh dấu sản phẩm nhằm hạn chế tối đa việc đánh tráo, đổi sản phẩm từ hàng chất lượng cao sang hàng chất lượng thấp nhằm gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Tem bể được in trên loại giấy giòn, rất dễ vỡ thường được dán trên các thiết bị mà doanh nghiệp cam kết bảo hành cho người tiêu dùng.

In tem bể dán lên các sản phẩm khi cố tình bóc tem thì tem sẽ bị vỡ không phục hồi được nguyên trạng như lúc đầu chính vì vậy chúng được kết hợp làm tem niêm phong hay tem bảo hành cho sản phẩm.

Với lớp keo dính đặc biệt cùng với tính năng cực kỳ dễ vỡ nên in tem decal bể được sử dụng ất phổ biến trên thị trường.

Tem bể

In tem bể hay in tem vỡ ngoài hình dáng hình chữ nhật đang rất được ưa chuộng còn có hình tròn, hình elip cũng là những loại tem phổ biến.

Thực hiện in tem bể trên công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại bởi vì công nghệ in offset sẽ cho ra sản phẩm tem có màu sắc rất đẹp.

Chúng tôi là một trong những công ty in ấn đi đầu trong lĩnh vực in ấn với công nghệ cao đảm bảo mang tới quý khách những loại tem bảo hành, tem bể, tem vỡ với chất lượng cao nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bể hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.