Báo giá in tem vỡ rẻ nhất tại quận Bình Thạnh, TPHCM

Bạn đang có nhu cầu báo giá in tem vỡ? Bạn đang lựa chọn công ty in ấn giá rẻ, chất lương? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá một cách nhiệt tình và chu đáo.

In tem vỡ là một dạng in tem bảo hành được in trên các máy móc hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa nhằm bảo vệ sản phẩm khi đến với người tiêu dùng.

Tem vỡ được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt có tính chất là giòn, rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm là không thể bóc hay gỡ ra vì nếu cố tình gỡ tem ra thì tem sẽ bị vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ.

Những con in tem decal vỡ rất nhỏ thường dùng trong việc bảo hành, bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp.

Báo giá in tem vỡ

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng những con in tem vỡ này lại giúp bảo vệ quyền lợi của cả người kinh doanh lẫn người tiêu dùng.

Nhờ những con tem vỡ này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong mà qua đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế và in ấn năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp cùng với trang bị một hệ thống thiết bị tiên tiến sẽ mang tới cho quý khách hàng những chiếc tem vỡ với giá cả rẻ nhất và tất nhiên vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in tem vỡ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.