In tem vỡ TPHCM giá rẻ và bế hình dáng theo yêu cầu

Tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Vì in tem vỡ TPHCM trên decal vỡ là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành. 

Tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm. 

Sau khi dán tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm, Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng chuyên in tem vỡ giá rẻ nhất tại TPHCM. 

In tem vỡ tphcm

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng và dịch vụ in tem vỡ về giá luôn rẻ nhất và chất lượng luôn tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi khi bạn có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ nhất để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất ngay bây giờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.