In tem vỡ tại HCM giá tốt, thiết kế đẹp, in siêu đẹp

Ngày nay, in tem vỡ tại HCM cho các sản phẩm của mình là một công việc quan trọng đối với các nhà sản xuất để có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm cũng như đẩy mạnh tiêu thụ của sản phẩm trên thị trường. 

Tem vỡ còn được gọi là tem decal vỡ hoặc tem bể là loại tem được sử dụng để dán lên các sản phẩm hàng hóa khi đưa ra thị trường tiêu thụ, chúng có đặc điểm bám dính tốt rất dễ vỡ chúng ta không thể sử tái sử dụng tem vỡ vì khi có dấu hiệu bóc dỡ thì tem sẽ không còn nguyên vẹn và sẽ tự hủy.

Tem vỡ được làm từ chất liệu decal vỡ, các nhà sản xuất thường sử dụng tem vỡ làm tem niêm phong hay tem bảo hành cho các sản phẩm của mình như sản phẩm bánh kẹo, sản phẩm điện tử điện lạnh, sản phẩm mỹ phẩm hay dầu gội, sữa tắm…

In tem vỡ ở đâu thì tốt là câu hỏi khiến rất nhiều các nhà sản xuất phải băn khoăn, không phải tìm được một cơ sở in tem vỡ tốt mà còn phải đảm bảo in tem vỡ giá rẻ để có lợi nhuận cao hơn trong kinh doanh. 

In tem vỡ tại hcm

Hiểu được nhu cầu này công ty in ấn Kiến An Phát một trong những công ty in tại TPHCM đi đầu trong chất lượng và uy tín đã cung cấp dịch vụ in tem vỡ giá rẻ chất lượng cao được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để hợp tác.

Với các dây truyền máy móc hiện đại cùng với các nhà thiết kế các chuyên viên kỹ thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là có phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn tạo ra những loại tem vỡ tốt nhất với chi phí rẻ nhất mà ít có cơ sở in ấn nào có thể làm được.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.