In tem decal trong nhanh, giá rẻ, chất lượng uy tín

In tem decal trong hiện nay là phương pháp in decal nhựa nhằm bảo vệ và khẳng định chủ quyền của doanh nghiệp đối với sản phẩm vừa đẹp lại vừa hữu ích.

Tem decal trong là loại decal có độ bền chất liệu cao, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển bởi decal trong bền, hạn chế thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt nên được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

Do decal trong có độ kết dính rất cao nên được sử dụng cho in tem nhãn dán chai lọ thủy tinh, chai lọ sứ, hộp nhựa đựng sản phẩm các loại. 

In tem decal trong

Chất liệu in decal nhựa trong có nhiều độ dày khác nhau, nhìn xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán lên nhiều chất liệu khác nhau.

Tem decal trong được in bằng mực tốt, in trên mấy in offset tiên tiến và hiện đại đảm bảo sản phẩm in sắc nét sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi là dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.