In decal nhựa TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao

Ngày nay, in decal nhựa là sản phẩm decal đang ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn khi công nghệ in phu kỹ thuật số đã chinh phục được chất liệu này.

In decal nhựa TPHCM

Những loại in decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: decal nhựa đông lạnh, decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal nhựa bạc,….

Ưu điểm của decal nhựa là có độ kết dính rất cao tồn tại được trong nhiều môi trường có nhiệu độ coa hay môi trường có độ ẩm cao. Decal nhựa chịu được nắng mưa, không phải màu.  Chất liệu của decal nhựa là PVC, PE hay giấy tổng hợp được in trên máy in hiện đại và tiên tiến nhất để thành phẩm in có được lớp mực đẹp, đều, dày và bám đều mực.

In decal nhựa có chất liệu bền, dẻo dai và chịu được va chạm nên thường được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm cho các nhà sản xuất, nhà phân phối hàng hóa,…

Công ty in ấn của chúng tôi là đơn vị in ấn có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in kỹ thuật số. Chúng tôi đảm bảo các đơn hàng được in nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.