In decal nhanh, in decal nhựa giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, in decal nhựa là hình thức in decal nhanh dán nhãn sản phẩm vừa giúp xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

In decal nhựa là một tấm màng nhựa có in thông tin hình ảnh lên bề mặt và đáy trắng sẵn một lớp keo để thuận tiện cho việc dán vào sản phẩm.

Sử dụng chất liệu in decal nhựa là chất liệu có thể giữ vững chất lượng trong suốt quá trình sử dụng dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Decal nhựa đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng nên thường được dùng để in tem nhãn rất thông dụng.

In decal nhanh

Ưu điểm của in decal nhựa có độ kết dính cao, tồn tại trong nhiều môi trường khắc nghiệt và in được nhiều màu sắc bắt mắt, không bị phai màu.

In tem decal nhựa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy và các sản phẩm đóng gói hoặc đóng hộp.

Decal dạng nhựa có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.