In decal trong giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Dịch vụ in decal trong giá rẻ ngày càng phát triển và các công ty cung cấp dịch vụ in decal nhựa cũng ngày càng tăng nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. 

Decal trong cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu decal trong giống như một lớp màn nilông trong suốt với các đặc điểm có keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu.

In decal trong cho ra sản phẩm có màu sắc và hình ảnh rõ nét, sống động nên khi dán lên bề sản phẩm sẽ tạo ra hiệu ứng về phần nhìn rất tốt.

Decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu được in với dạng in tem nhãn nhỏ thường sử dụng làm tem nhãn dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, nhãn dám mỹ phẩm.

In decal trong

Với chất liệu in decal nhựa trong có tính thẩm mỹ cao thích hợp dán trên nhiều bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm in decal trong được in bằng mực dầu nên có độ bền lâu rất thích hợp dán lên sản phẩm để ngoài trời hoặc để trong nhà và rất khó bị phai màu.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn được nhiều năm bằng phương châm làm việc uy tín, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng in tốt với giá cả cạnh tranh đã tạo dựng được niềm tin ở nhiều khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal trong giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.