Dịch vụ in decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp tại TPHCM

Trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa hiện nay, in decal nhựa là một phần quan trọng không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhằm cung cấp thông tin đầy đủ đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

In decal nhựa

Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. In decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng.

Những loại Decal nhựathường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…

In decal nhựa thường được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,…

Decal nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt nên decal nhựa cũng được sử dụng rất thông dụng như decal giấy.

Chúng tôi là công ty chuyên in ấn offset trên chất liệu decal với mẫu mã đa dạng và phong phú về chủng loại. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.