Nhận đặt in decal nhựa giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Việc sử dụng tem in decal nhựa giá rẻ vừa bền lại vừa đẹp, hình ảnh rõ nét tạo tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó, khi quyết định in decal nhựa cho sản phẩm là bạn đã tiến một bước dài trên con đường khẳng định thương hiệu.

In decal nhựa giá rẻ

Decal nhựa hay còn gọi là decal PVC là loại giấy in decal với chất liệu nhựa, có tính chất dẻo và độ bền cao.

In decal nhựa chính là việc sử dụng công nghệ in của máy in hiện đại để in thông tin cần truyền tải lên bề mặt của decal để có những sẩn phẩm tem decal nhựa. Tem decal nhựa với tính chất dẻo, xé không rách, không tan trong nước, bề mặt decal nhựa thì bám mực khá tốt, có độ bền cao, khó bong tróc, trầy xước thông tin, decal nhựa cũng không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nước.

Tem in decal nhựa còn có khả năng chịu được nhiệt độ, nóng, lạnh, môi trường thời tiết khắc nghiệt: ngoài trời, nhà kho đông lạnh…nên tem decal nhựa phù hợp cho các sản phẩm tiếp xúc với thời tiết ngoài trời, trong kho đông lạnh…

Tem decal nhựa cũng có nhiều loại với những chất liệu decal nhựa khác nhau, vì thế mà dịch vụ in tem decal nhựa cũng có rất nhiều mảng như: decal nhựa dẻo, decal nhựa trắng sữa, decal nhựa trong, decal nhựa nổi,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.