In decal nhựa chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Decal nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên dùng in decal nhựa dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp.

Decal nhựa hiểu đơn giản là loại decal cũng giống như decal giấy nhưng lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

In decal dạng nhựa cũng giống như in các loại decal khác cũng giúp cho doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp và định hướng phát triển bền vững của công ty.

Decal nhựa rất bền không phai màu in, có tính đàn hồi và giữ được màu sắc lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết cho nên rất thích hợp cho in tem nhãn dán các sản phẩm hàng hóa.

Decal nhựa

Chất liệu in decal nhựa có thể in thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như hình tròn, hình vuông…

Decal dạng nhựa có một số loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay như: decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang…

Khi in decal dạng nhựa các bạn có thể lựa chọn loại decal có màu sắc khác nhau như: decal dạng nhựa trắng, decal dạng nhựa vàng và nhiều loại màu sắc khác tùy theo nhu cầu của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.