In decal giá rẻ, in decal nhựa chất lượng uy tín tại HCM

Hiện nay, in decal giá rẻ, in decal nhựa giá rẻ là dịch vụ in ấn rất được các doanh nghiệp ưa chuộng trong lĩnh vực làm tem nhãn hàng hóa dán sản phẩm nhằm xây dựng thương hiệu và bảo vệ sản phẩm khi sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường.

Decal  nhựa là loại decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả nhãn decal nhựa là loại decal có chất liệu bền,dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.

Nhãn decal nhựa làm từ loại nhựa chuyên dụng in decal thế nên có thể chống thấm nước, màu sắc, hình ảnh của nhãn decal nhựa sẽ không bị phai mờ khi gặp nước.

Chất liệu in decal nhựa được sử dụng in tem nhãn dán sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. 

Decal giá rẻ

Với in decal nhựa thường được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp…

Và decal dạng nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, bên cạnh đó decal nhựa còn có ưu điểm là in được nhiều màu sắc bắt mắt.

Vì vậy quá trình thiết kế và in ấn decal nhựa có thể tạo ra nhiều sản phẩm decal nhựa đẹp mắt, độc đáo mà không loại hình in ấn nào có được.  

Hãy liên hệ với chúng tôiđể được tư vấn thiết kế in ấn những mẫu decal nhựa hiện đại nhất hiện nay đảm bảo sẽ quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.