In decal giá rẻ hcm chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in decal giá rẻ hcm đang là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi vì in tem nhãn decal giá rẻ không chỉ tiết kiệm được chi phí in ấn mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. 

Decal là loại nhãn tự dính,được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Loại keo decal này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một áp lực nhẹ là nhãn sẽ dính vào tất cả bề mặt của sản phẩm.

In decal giá rẻ hcm

Đối với doanh nghiệp thì việc in decal và cân nhắc giá cả sao cho hợp lý là một đòi hỏi quan trọng không khác gì việc PR thương hiệu vì phần lớn việc in decal của cá nhân doanh nghiệp liên quan tới PR thương hiệu khách hàng.

Do đó, in tem decal bằng chất liệu decal theo yêu cầu với màu sắc, độ phân giải phù hợp là tiêu chí của mỗi doanh nghệp.

Các sản phẩm in decal được in bằng công nghệ in offset hiện đại sẽ tạo ra những ấn phẩm có hình ảnh chân thật nhất, màu sắc nét nhất, độ bền màu cao nhất và có chất lượng tốt nhất.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà decal in xong có thể cán thêm một lớp màng bảo vệ, in một màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.