In tem vỡ giá rẻ, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Việc in tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành giúp khách hàng có thể nhận biết được các thông tin về sản phẩm, phân biệt được hàng chính hãng với hàng giả và giúp các doanh nghiệp chân chính bảo vệ thương hiệu của mình.

In tem vỡ giá rẻ

Tem vỡ là một loại in tem bảo hành giá rẻ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ các loại thực phẩm đóng hộp đến các linh kiện điện tử.

In tem vỡ giá rẻ không chỉ đóng vai trò niêm phong hàng hóa mà còn giúp người tiêu dùng có thể bảo hành sản phẩm tại các nhà sản xuất một cách dễ dàng.

In tem giá rẻ chất lượng với các thông tin bảo hành giúp hạn chế việc đánh tráo, đổi từ các sản phẩm hết hạn sử dụng hay hết hạn bảo hành gây thiệt hài cho khách hàng và người bán cũng như làm giảm sút uy tín của doanh nghiệp.

Tem vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal vỡ đặc biệt. Khi đã dán lên một vị trí nào đó trên sản phẩm thì khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong sẽ không bóc được một cách nguyên vẹn và nếu cố tình bóc mạnh thì con tem sẽ bị vỡ.

Tùy thuộc vào chức năng của từng loại tem mà người ta có thể phân thành các loại khác nhau như: tem vỡ chống hàng giả, tem vỡ bảo hành… 

Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng..