Công ty in tờ rơi nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Ngày nay, in tờ rơi nhanh đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp hay một cá nhân, đơn vị đang muốn quảng bá hay giới thiệu sản phẩm, sự kiện đến với khách hàng.

In tờ rơi nhanh

Hiện nay, các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ thường được in với các kích thước như: A4, A5, A6,…

Các chất liệu in tờ rơi nhanh phổ biến là giấy coucher vì bề mặt giấy trắng, bóng, mịn, giá thành thấp, độ dày của giấy đa dạng để khách lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình.
 
Chất liệu giấy coucher sau khi in ấn có thể cán bóng hoặc cán mờ để tăng tính thẩm mỹ, tạo độ bền (hạn chế thấm nước) và tăng độ dày của sản phẩm in sau cùng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi, in tờ rơi nhanh tại công ty in ấn Kiến An Phát đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Với Kiến An Phát bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng như ý. Nguyên liệu đa dạng, phong phú cùng phương pháp gia công chuyên nghiệp. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi nhanh, giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.