In tờ rơi a5 nhanh, giá rẻ có hàng ngay trong ngày

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi a5 cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tim đơn vị in tờ rơi giá rẻ tại tphcm? Vậy thì nên đến với công ty chúng tôi bởi chúng tôi là công ty chuyên in ấn với nhiều năm kinh nghiệm và in rất đẹp. 

Tờ rơi a5 không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng tới việc quyết định thành công của chiến dịch PR quảng cáo.

Chức năng của in tờ rơi a5 là quảng cáo nhanh một sản phẩm hay dịch vụ mới ra của một cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp hoặc một chương trình truyền thông nào đó với chi phí thấp nhất, nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình tiếp thị tới khách hàng.

Kích thước in tờ rơi tphcm khổ giấy a5 thông dụng là 15×21 cm rất nhỏ, gọn nên sẽ giúp khách hàng dễ dàng bỏ túi để về nhà xem lại.

In tờ rơi a5

Chất liệu in tờ rơi a5 thông thường được in bằng chất liệu giấy couche có độ dày tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tờ rơi a5 được thực hiện in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh, màu sắc nét nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn giải pháp in ấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng, đồng thời hướng dẫn đặt in nhanh tờ rơi a5 chuyên nghiệp tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a5​ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.