In tờ rơi lấy ngay giá rẻ, chất lượng uy tín tại TPHCM

Ngày nay, in tờ rơi lấy ngay được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng một cách trực quan và nhanh nhất.

Tờ rơi hay tờ gấp, tờ bướm là một giải pháp hiệu quả mà chi phí lại rất tiết kiệm bởi vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc bản lẻ tăng doanh số bán hàng ngoài ra còn phát triển tìm kiếm thêm thị trường của doanh nghiệp.

In tờ rơi có thể để sử dụng ở các showroom hoặc những nơi khách hàng hay có nhu cầu sử dụng xem thông tin sản phẩm, dán tờ rơi lên tường… đây là một hình thức tiếp thị một cách gián tiếp sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Còn một cách khá phổ biến nữa là tiếp thị trực tiếp qua truyền tay khi in tờ rơi nhanh phát tại các ngã tư, cổng trường đại học… 

In tờ rơi lấy ngay

Với in tờ rơi lấy ngay thường sử dụng kích thước giấy A4, A5 và loại giấy thường xuyên sử dụng là giấy couche vì giấy couche khi in cho thành phẩm hình ảnh đẹp, độ cứng vừa phải.

Công ty chúng tôi với nhiều năm trong ngành in là đơn vị đi đầu về cải tiến công nghệ in offset vào in ấn. Chính vì thế khách hàng đến với chúng tôi không chỉ có sản phẩm ưng ý mà còn giá cả rất hợp lý đảm bảo thời gian in nhanh, in lấy ngay trong ngày.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.