In tờ rơi rẻ, chuyên nghiệp tại có hàng trong ngày tại HCM

Hiện nay, in tờ rơi rẻ không còn xa lạ đối với doanh nghiệp, công ty hay các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng shop… khi họ có nhu cầu cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Ngoài ra tờ rơi còn là kênh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu thông tin hay chương trình khuyến mãi hiệu quả lại ít tốn kém giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

In tờ rơi giá rẻ có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. 

Bên cạnh đó, in tờ rơi nhanh muốn phát huy tác dụng thường được phát tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. 

In tờ rơi rẻ

Kích thước in tờ rơi rất đa dạng thường được in trên các khổ giấy A3, A4, A5, A6… được in trên chất liệu giấy couche thông dụng với nhiều định lượng giấy khác nhau.

Về kỹ thuật in tờ rơi thường được trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh và màu sắc nét hoặc in kỹ thuật số tùy theo yêu cầu.

Với dịch vụ thiết kế, in tờ rơi chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến với khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.