In tờ rơi màu giá rẻ tphcm đẹp, ấn tượng lấy ngay trong ngày

Hiện nay, in tờ rơi màu giá rẻ tphcm mang lại hiệu quả kinh tế cao với hình ảnh chân thực tinh tế bắt mắt giúp doanh nghiệp quảng cáo marketing về sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng một cách hiệu quả nhất.

In tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ thường quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …

In tờ rơi có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Vì các lý do trên, việc in tờ rơi nhanh phải đảm bảo hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.

In tờ rơi màu giá rẻ tphcm

Về hình thức, in tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn hay tờ rời với kích thước có thể được in trên các khổ giấy là A3, A4, A5… 

Về chất liệu in tờ rơi màu thường dùng giấy couche với độ dày vừa phải bởi ít khi dùng giấy dày vì ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

Về kỹ thuật in tờ rơi thường được in bằng công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in nhưng trong đó in offset là công nghệ in đẹp nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi màu giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.