Nhận in tờ rơi lấy ngay giá rẻ chỉ 1 ngày là có hàng

Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi lấy ngay giá rẻ là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém.

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ

Để bán hàng cần có mẫu thiết kế in tờ rơi TPHCM thu hút khách hàng, nội dung in ấn tượng, chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường.

In tờ rơi giá rẻ đẹp giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi được đặc biệt phát huy trong các chương trình khai trương, tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị. Chính vì vậy, in tờ rơi giá rẻ là kênh quảng cáo tiếp thị được rất nhiều công ty, cá nhân lựa chọn. 

Hiện nay, in tờ rơi chủ yếu được in theo kích thước đa dạng như A3, A4, A5, A6… trên giấy in là couche với các định lượng 80gsm, 100gsm, 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm…

Qui cách in tờ rơi được tiến hành in ấn trên công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất hiện nay là in offset 4 màu 2 mặt và được gia công cắt, cấn (tạo nếp), bế (cắt theo hình dáng bất kỳ).

Với đội ngũ thiết kế và sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc với nhiều khách hàng lớn, thân quen trên toàn quốc, Kiến An Phát sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ thiết kế in tờ rơi giá rẻ đẹp, chất lượng hàng đầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.