In tờ rơi, mẫu quảng cáo tờ rơi chuyên nghiệp nhất

In tờ rơi, mẫu tờ rơi quảng cáo hay in tờ rơi đẹp đều là những ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược quảng cáo hiện nay của doanh nghiệp.

In tờ rơi quảng cáo với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng có thể là một sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được tổ chức, khuyến mại nhân dịp khai trương…

Tờ rơi quảng cáo chính là công cụ đắc lực giúp bạn quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách trực quan và nhanh chóng.

Hơn nữa, in tờ rơi rẻ còn là công cụ quảng cáo theo cách đại trà có thể hỗ trợ các kênh phân phối bán lẻ và rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Mẫu quảng cáo tờ rơi

Vì vậy, việc thiết kế in tờ rơi phải đảm bảo các yếu tố như hình ảnh phải sắc nét đạt thẩm mỹ cao, thông tin sản phẩm phải chính xác, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.

Thông thường những mẫu quảng cáo tờ rơi thường được in trên nhiều kích thước khác nhau như khổ giấy A3, A4, A5 hay A6… sử dụng chất liệu giấy couche.

In mẫu quảng cáo tờ rơi được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Với in offset dành cho số lượng đặt in nhiều và in kỹ thuật số dành cho số lượng đặt in ít.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng