In tờ rơi số lượng ít giá rẻ chỉ có tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, in tờ rơi số lượng ít nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng ít để phục vụ cho các chiến lược quảng cáo truyền thông nhỏ.

Tờ rơi không chỉ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi số lượng ít thông thường đặc biệt phát huy tác dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM phải đảm bảo ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.

In tờ rơi số lượng ít

Không chỉ vậy, phân lớp thông tin sản phẩm trên những mẫu in tờ rơi phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Kích thước in tờ rơi có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6 được in bằng công nghệ in offset hiện đại và sử dụng chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay là giấy couche có bề mặt láng bóng có nhiều định lượng giấy dày hay mỏng tùy chọn theo yêu cầu.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá và hướng dẫn đặt in nhanh tờ rơi số lượng ít chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.