Dịch vụ in tờ gấp đẹp và giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Trong xã hội ngày nay, in tờ rơi hay in tờ gấp quảng cáo có đặc điểm là rất đơn giản với lượng thông tin truyền tải ngắn gọn nhưng sức lan tỏa và quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách cao nhất.

In tờ gấp

Tờ gấp là loại in tờ rơi giá rẻ được gấp đôi, gấp ba hay gấp bốn tùy vào nhu cầu quảng cáo của khách hàng sẽ có những loại tờ gấp với kích thước khác nhau.

Hình ảnh tờ gấp phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng. 

In tờ gấp phải có nội dung ngắn gọn xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết đến cho người dùng, quảng cáo nhanh chóng, không tốn nhiều tiền thuê quảng cáo.

Khi quảng cáo in tờ rơi, tờ gấp giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp và nhanh chóng tiếp cận đến người dùng khi bạn sử dụng những in ấn tờ rơi, tờ gấp.

Tờ gấp có thể tiếp cận được nhiều nơi, mọi ngõ ngách tờ rơi đều có thể xuất hiện một cách nhanh chóng, sản phẩm sẽ được in ấn trên chất liệu giấy couche định lượng 150 Gsm, hoặc 200 Gsm tùy theo mẫu sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.