In tờ rơi màu chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh, HCM

Việc in tờ rơi màu là các để truyền tải một thông điệp của doanh nghiệp đến với đối tượng quảng cáo khách hàng nhằm tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp thị đạt cao nhất.

In tờ rơi màu

In tờ rơi màu là một hình thức quảng cáo trực tiếp với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

In tờ rơi giá rẻ phải đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Tờ rơi màu được in trên chất liệu giấy couche với các loại định lượng thông dụng: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Sau khi in ờ rơi màu có cán màng bóng hoặc màng mờ để tăng tính thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
Nhưng đặc trưng của tờ rơi màu là không cán màng, nếu bạn cán màng thì tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách và khó thấm nước nhưng chi phí cũng cao hơn.

Với đội ngũ thiết kế in tờ rơi màu chuyên nghiệp và công nghệ in hiện đại in offset sẽ tạo ra một sản phẩm tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp trong bố cục thiết đế, độ sáng, sắc nét trong in ấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi màu hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.