In tờ rơi đẹp, tại quận Bình Thạnh lấy ngay trong ngày

Ngày nay, in tờ rơi đẹp sẽ tạo hiệu quả quảng cáo cao cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi là một tờ giấy rời dùng để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông tin…

Ngoài ra, in tờ rơi nhanh còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

Tờ rơi đẹp

Hình thức in tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách, hình thức và lượng thông tin truyền tải ngắn gọn nhưng đầy đủ được xem sự lựa chọn hảo hảo cho nhiều doanh nghiệp.

Hiểu được giá trị của tờ rơi cũng như nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp, chúng tôi mang đến một dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, lấy ngay với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài việc sử dụng thiết bị hiện đại, công ty còn có quy trình sản xuất khoa học mang tính chuyên môn hóa cao nên do vây, các sản phẩm in tờ rơi của chúng tôi luôn đạt được chất lượng đề ra đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.