In tờ rơi khai trương nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn mới khai trương của hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… bạn muốn in tờ rơi khai trương quảng bá cho khách hàng gần xa biết. Hãy đến với chúng tôi để đặt in tờ rơi giá rẻ tại tphcm đẹp, ấn tượng nhất.

Tờ rơi khai trương là một hình thức quảng cáo thông dụng và phổ biến nhất hiện nay với chí phí in ấn thấp được xem là kênh quảng cáo hiệu quả giúp khách hàng biết đến bạn nhiều hơn trên con đường kinh doanh lâu dài.

In tờ rơi khai trương nhằm mục đích giới thiệu đơn vị kinh doanh về ngành nghề, các đặc thù chủ yếu, các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung cấp và đặc biệt là các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng nhân ngày khai trương.

Bên cạnh đó, in tờ rơi tphcm cũng tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng và tạo nên sự phổ biến cho đơn vị kinh doanh.

Tờ rơi khai trương

Việc in tờ rơi khai trương đa dạng về cả mẫu mã và kích thước có thể được in trên cả khổ tờ rơi A5 hoặc A4.

Tờ rơi khai trương chủ yếu  in trên giấy couche, bởi đây là loại giấy có hai mặt láng bóng sẽ tạo nên sản phẩm in chất lượng và đẹp mắt.

Thực hiện in tờ rơi khai trương được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in và yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khai trương giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.