In ấn thiết kế tơ rơi quảng cáo chỉ 1 ngày lấy ngay

Công ty in ấn thiết kế Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in tờ rơi số lượng ít. Chất lượng, uy tín và giá rẻ chính là 3 tiêu chí chính làm nên thương hiệu chuyên nghiệp của công ty.

In tờ rơi là nhu cầu của các doanh nghiệp nhằm truyền tải những thông tin ngắn gọn mà đầy đủ nhân dịp ra mắt sản phẩm mới hay truyền thông cho một chương trình, sự kiện nào đó…

Tờ rơi thường được quảng bá một cách đại trà và được sử dụng bất cứ ở đâu. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Tờ rơi là sản phẩm đơn giản song việc đầu tư cho thiết kế cũng như in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM là việc làm quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

In ấn thiết kế

Kích thước in tờ rơi thường sử dụng nhiều kích thước có thể là A3, A4, A5 hay A6… và sử dụng nhiều chất liệu giấy in khác nhau nhưng thông dụng nhất là giấy couche.

In tờ rơi được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in và say khi in sẽ được gia công cán bóng, cán mờ, cán 1 mặt hay 2 mặt… hoặc cũng có thể là bế đường lằn để gấp 2, 3, 4 theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại tờ rơi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.