In tờ rơi HCM nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In tờ rơi HCM, in tờ rơi số lượng ít được in với nhiều kích thước đa dạng như A6, A5, A4… được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Tờ rơi còn gọi tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân hay từng doanh nghiệp.

Trong đó in tờ rơi quảng cáo lan truyền rất nhanh chóng có thể truyền tay tới nhiều khách hàng, mọi ngõ nghách đều có thể tới được tay khách hàng tiềm năng.

Quy cách in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM được in trên công nghệ in offset in offset trên chất liệu giấy in couche với định lượng giấy từ 80gsm đến 300gsm.

In tờ rơi hcm

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa tìm được đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? Hãy đến với công ty chúng tôi để có được những ấn phẩm tờ rơi đẹp, ấn tượng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Với đội ngũ thiết kế và in ấn năm kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng đề ra đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.