In tờ rơi khai trương, in tờ rơi giá rẻ tại Bình Thạnh

In tờ rơi khai trương nói riêng và in tờ rơi nói chung hiện nay đều được xem là kênh quảng cáo với chi phí thấp nhưng mạng lại hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Để mừng khai trương cần phải có một chương trình quảng bá hiệu quả với chi phí thấp để thu hút thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Cuối cùng, in tờ rơi được đặt in tại công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM thường được in với số lượng nhiều, sau đó đem đi phát các khu vực công cộng trên đường phố, gần trường học, tại các ngã tư giao thông…

Tờ rơi khai trương

Đối với sản phẩm in tờ rơi thì các nội dung cần phải rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu và nêu đúng trọng tâm thông điệp cần truyền tải thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Về kích thước tờ rơi có nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5, hay A6 và được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Về chất liệu, in tờ rơi có nhiều chất liệu khác nhau đa dạng về mẫu mã và chủng loại nhưng chủ yếu được in trên giấy couche với định lượng giấy từ C80 đến C300 gsm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khai trương giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.