Mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp tại quận Bình Thạnh, HCM

Một mẫu quảng cáo tờ rơi được in tờ rơi với nhiều kiểu dáng phong cách và bắt mắt sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của các đối tượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

In tờ rơi quảng cáo là kênh quảng bá dùng để giới thiệu một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó cũng như áp dụng cho các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí so với những hình thức quảng cáo khác.

Có thể nói in tờ rơi nhanh là một phương thức quảng cáo tối ưu nhất khi tiềm lực tài chính kinh tế của các doanh nghiệp chưa đủ mạnh để đầu tư vào các loại hình thức quảng cáo đắt đỏ khác.

Mẫu quảng cáo tờ rơi

Mẫu quảng cáo in tờ rơi thường được in trên kích thước size chuẩn A4, A5, A6 và chất liệu giấy couche với định lượng tuỳ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Quy trình sau in tờ rơi sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt giúp mẫu tờ rơi đẹp mắt và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu quảng cáo tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.