In tờ rơi lấy ngay tại HCM chuyên nghiệp và uy tín

Việc sử dụng in tờ rơi lấy ngay tại HCM quảng cáo là hình thức quảng cáo hiệu quả cho các sự kiện, dịch vụ sắp diễn ra giúp đem lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

In tờ rơi lấy ngay tại hcm

Việc sử dụng hình thức tiếp thị bằng in tờ rơi TPHCM rất phát triển vì chi phí không cao như quảng cáo báo hay quảng cáo truyền hình. 

Hình thức, kích thước cũng đa dạng  nhưng  có một vài kích cỡ hay được sử dụng thông dụng nhất là A3, A4, A5 hay A6  thường sử dụng giấy couche làm chất liệu in vì bề mặt giấy trắng, bóng, mịn, giá thành thấp với độ dày của giấy đa dạng để khách lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình. 

 Độ dày của giấy (định lượng) giao động từ giấy 80 gsm cho tới 300gsm. Sử dụng chất liệu giấy couche sau khi in ấn có thể cán bóng hoặc cán mờ để tăng tính thẩm mỹ, tạo độ bền (hạn chế thấm nước) và tăng độ dày của sản phẩm in sau cùng.

Thực hiện in tờ rơi được tiến hành in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra sản phẩm có hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao. 

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những dịch vụ in ấn lâu năm, có tên tuổi tại TPHCM. Với việc luôn đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến trên thế giới, cộng với việc chất lượng giấy và màu mực in sử dụng luôn là loại tốt nhất, chúng tôi đã có sự xuất phát trước tất các các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn.

Thêm vào đó, cùng với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm, con mắt thẩm mỹ nghệ thuật cao, các sản phẩm của công ty chúng tôi đặc biệt là in tờ rơi đẹp có thể thỏa mãn bất cứ yêu cầu khó tính nào của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay tại HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.