Dịch vụ In tờ rơi lấy ngay tại TPHCM giá rẻ, chất lượng tốt

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay tại TPHCM cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi uy tín và chất lượng? Vậy hãy đến với Kiến An Phát để được sử dụng ngay dịch vụ in tờ rơi với giá thành siêu rẻ, chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng.

In tờ rơi lấy ngay tại tphcm

Tờ rơi còn được gọi là in flyer. In tờ rơi TPHCM được xem là một loại hình quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cáo và đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tờ rơi được sử dụng nhiều mỗi khi một công ty muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mới của họ tới các khách hàng hoặc khi có các chương trình giảm giá khuyến mãi nhằm lôi kéo sự quan tâm của đông đảo tầng lớp khách hàng chú ý tới sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty đó.

Tùy vào loại hình dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty cung cấp mà các loại tờ rơi sẽ có kích thước, cũng như chất liệu khác nhau. Thông thường kích thước của tờ rơi là các khổ giấy thông dụng như khổ giấy A3, khổ giấy A4 là được sử dụng nhiều nhất. Sau đó là tới các khổ giấy A5, A6…

Chất liệu và màu sắc trên những mẫu in tờ rơi cũng hoàn toàn không giống nhau. Các vấn đề này quyết định trực tiếp chi phí cho dịch vụ in ấn tờ rơi tại TPHCM.

Chất liệu càng tốt, màu sắc càng sắc nét, chân thực thì giá thành càng cao và tất nhiêu không phải dịch vụ in ấn nào cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao cấp của khách hàng.

Nếu bạn đòi hỏi một sản phẩm tờ rơi đại diện cho thương hiệu của công ty bạn phải hoàn hảo cao, đẳng cấp sang trọng, thì bạn nên tìm tới các dịch vụ in ấn có tầm cỡ, danh tiếng như công ty in ấn Kiến An Phát. Bởi vì chỉ có những đơn vị như vậy mới có đủ máy móc, trình độ kỹ thuật để xuất bản được các sản phẩm tờ rơi lịch sự, hoàn mỹ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay tại TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.