In decal PP ngoài trời làm quảng cáo với giá cả phải chăng

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in decal PP ngoài trời, in PP với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

In PP là một mảng trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là PP có tên tiếng anh là Polypropylen, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt. Sản phẩm in PP có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

Thường các loại PP đều có keo để lột ra dát lên tường hoặc các sản phẩm nhưng tùy mục đích sử dụng như dùng để quảng bá hình ảnh sản phẩm hoặc làm kệ X standee thì không nhất thiết phải có keo.

Nếu như in PP trong nhà được ứng dụng để in tranh, in trang trí, in ấn phục vụ kinh doanh, quảng cáo thì in PP ngoài trời cũng có tác dụng tương tự.

In decal pp ngoài trời

Các sản phẩm in PP ngoài trời giá rẻ này được ứng dụng chính trong việc trang trí hay quảng cáo.

Các sản phẩm in PP ngoài trời sẽ được sử dụng ngoài trời, chính vì vậy sẽ được in bằng mực dầu. Sự khác biệt giữa 2 loại mựa in này là môi trường sử dụng.

Đối với mực in là mực nước chỉ thích hợp sử dụng trong nhà bởi khi sử dụng ngoài trời nó dễ dàng bị bay màu. Đặc biệt khi gặp nước thì màu mực in dễ dàng bị trôi hết.

Đối với mực dầu thì độ bám mực cao hơn do đó sử dụng ngoài trời an tâm hơn. Đây là loại mực in chuyên in ấn sử dụng ngoài trời. Không như mực nước dễ dàng bay màu mà mực dầu có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn bắt gặp bất cứ sản phẩm quảng cáo nào từ dịch vụ in PP giá rẻ sử dụng ngoài trời thì đều in bằng mực dầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP ngoài trời giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.