In PP khổ lớn lấy liền với giá siêu rẻ và chất lượng cực tốt

Công ty in ấn Kiến An Phát là công ty in PP khổ lớn với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp luôn đảm bảo việc in PP khổ lớn đẹp nhanh chóng tốc độ in đáp ứng nhu cầu in gấp số lượng lớn trong thời gian sớm nhất. 

In pp khổ lớn

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, in PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.

PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ) thường sử dụng PP để in poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.

Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh  yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về.

In PP thường phân ra làm hai loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, mỗi loại đều có hai dạng khác nhau là dạng có keo và không keo.

Khác với hiflex, in pp khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa khả năng in mực rất cao mặt sau là màng nhựa PVC mỏng. Với kết cấu như vậy nên pp hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi và gần giống với file đặt in nhất.

Với hệ thống máy in phun kỹ thuật số hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp in đẹp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu in PP khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.