In khổ lớn PP chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in khổ lớn trên chất liệu in PP đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

In khổ lớn

In PP là gì? In PP (giấy tổng hợp) là phương pháp in dùng loại giấy PP chuyên dụng cho mực in phun.

Người ta thường sử dụng PP để in Poster, Banner, Standee quảng cáo, trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà do giá thành rẻ và tiện sử dụng.

Sản phẩm sau khi in xong thường được gia công cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ nhằm tăng khả năng kháng nước tốt.

Công ty chúng tôi nhận in PP giá rẻ chất lượng tại TPHCM với 2 dịch vụ đặc biệt là in PP ngoài trời và in PP trong nhà.

Nếu như in PP ngoài trời là một hình thức quảng cáo được các công ty lớn sử dụng nhiều với mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm đến mọi người thì PP trong nhà thường được dán vào kính văn phòng công sở hay đóng khung treo hoặc treo trưng bày trong các triển lãm.

Với thế mạnh trên thị trường tại TPHCM, công ty in ấn Kiến An Phát  tự tin là đơn vị in PP chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.