In tem decal giấy giá rẻ HCM chuyên nghiệp và uy tín

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem decal giấy giá rẻ HCM. In decal giấy làm tem nhãn sản phẩm được sản xuất với công nghệ và máy in, gia công hiện đại phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Tem nhãn decal giấy là vật phẩm không thể thiếu để dán lên sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng. 

Tem nhãn decal giấy là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm. Thông tin trên tem nhãn này là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần…

Những sản phẩm có đầy đủ in tem decal giấy sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua hơn.

In tem decal giấy giá rẻ hcm

Thông thường, chất liệu in decal giấy làm tem nhãn sản phẩm đã có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt nên rất tiện lợi khi thao tác dán nhãn lên sản phẩm.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo xuất xứ từ in ấn của các khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống máy in hiện đại và công suất máy cao.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy in hiện đại, cả về in ấn offset công nghiêp lẫn in kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi mang đến cho bạn sự đa dạng trong các sản phẩm in ấn, dịch vụ in ấn của mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.