In poster TPHCM quảng cáo trên chất liệu PP giá rẻ

Ngày nay, chất liệu in PP được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in poster TPHCM nhằm phục vụ cho chiến lược quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp.

PP luôn là chất liệu hàng đầu cho việc in ấn poster bởi khả năng bám mực cao, giữ màu mực tốt và đặc biệt khi lên hình thì sản phẩm có màu sắc, hình ảnh rất đẹp, rất đều màu.

Giấy PP có khổ in rộng thích hợp cho in ấn poster khổ lớn. Poster chương trình giảm giá này được in có khổ rộng 1.8m, chiều dài tùy ý theo yêu cầu của khách hàng.

PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời nên poster được in trên chất liệu PP có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

In poster tphcm

Lợi thế của chất liệu in PP đối với việc in ấn poster là dễ dàng in ấn trong một lần hoặc in ấn với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và giá cả hợp lý.

Công ty của chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng, phục vụ cho hoạt động của bạn. Khi có bất kỳ nhu cầu in ấn nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.