Dịch vụ in poster giá rẻ trên chất liệu in PP tại TPHCM

Để giúp bạn thực hiện in poster giá rẻ với chi phí tiết kiệm, dịch vụ thực hiện in poster trên chất liệu in PP tại Kiến An Phát sẽ giúp bạn thực hiện in poster nhanh chóng và hiệu quả nhất.

In poster giá rẻ

Poster in trên chất liệu in PP sẽ có màu sắc tươi và sắc nét và có độ bền màu cao khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

PP là một loại giấy sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có chất lượng cao hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ một lớp màng (bóng hoặc mờ) để bảo vệ.

Khổ in của in PP được cho là rộng với in ấn poster, với kích thước chiều rộng lần lượt 91,4 cm – 127 cm – 152 cm, chiều dài từ 30 – 50 m, cho phép bạn tự do in ấn với kích thước mà mình mong muốn.

Đồng thời với khổ in ấn này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện in PP ngoài trời cho nhiều poster trong một lần in, sau khi in ấn xong, tiến hành cắt để có được những tấm poster như mong muốn.

Hãy gọi cho công ty của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ in ấn PP giá rẻ làm poster cũng như tìm hiểu vể chất liệu in ấn này.

Với sự hỗ trợ từ hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, chúng tôi công ty in ấn Kiến An Phát mang đến dịch vụ in ấn poster nhanh dễ dàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.