In PP bồi formex cho mọi doanh nghiệp với giá rẻ tại HCM

Đặt in PP bồi formex giá rẻ cùng công ty in ấn Kiến An Phát, in PP đẹp, gia công cán formex đảm bảo không bọt khí, thành phẩm đều, đẹp mắt.

Formex được việt hóa thành Format, là một dạng xốp được thành tạo từ bọt hóa học cứng ép thành, trọng lượng nhẹ nhưng cấu trúc chắc chắn. 

PP là một loại vật liệu tuyệt vời trong ngành in ấn quảng cáo. Với những đặc tính ưu việt như  PP không màu không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao hơn 1000C, PP là một vật liệu đang được ứng dụng rộng rãi không những trong ngành in quảng cáo mà còn ứng dụng trong nhiều ngành khác.

In PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời, ngoài ra PP còn có 2 loại là PP có keo và PP không keo.

In pp bồi formex

In PP bồi formex đây là một khái niệm không mới đối với người làm nghề in ấn quảng cáo, thế nhưng đối với những khách hàng ngoài nghề, có lẽ in PP bồi formex khá là lạ.

In PP bồi formex là sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm sau đó sử dụng PP bồi lên bề mặt để tạo độ bóng sáng, màu sắc tươi tắn cho sản phẩm.

Sản phẩm in PP bồi formex thường được dùng để trang trí, quảng cáo sản phẩm, bảng hiệu, banner quảng cáo, làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty hay thực tế hơn in PP bồi formex được sử dụng để in menu… 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP bồi formex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.