Báo giá in PP nhanh chóng, chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in PP với giá in PP rẻ, in nhanh, đẹp tại TPHCM chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

PP là một loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm in PP rất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên pp cũng có nhiều loại khác nhau là PP có keo là dạng PP có 1 lớp keo ở mặt sau thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi fomex và PP không keo cũng là dạng giấy PPnhưng không có lớp keo phía sau, thường in các standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

PP cũng được chia làm 2 loại là in PP ngoài trời và in PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

Giá in pp

PP có các khổ giấy là 914, 107, 127, 152. Sau khi in PP sẽ được cán lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Mọi yếu tố liên quan đến in ấn, gia công in PP đều đầy đủ tại công ty in ấn Kiến An Phát, do đó chúng tôi tự tin mang đến cho bạn thành phẩm in chất lượng nhất.

Ngoài in ấn và gia công, công ty chúng tôi còn chủ động hỗ trợ bạn với dịch vụ thiết kế nhanh file đặt in cùng dịch vụ giao hàng đến địa chỉ yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu báo giá in PP và in PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.