Standee xứng đáng được coi là thiết kế không thể thiếu cho mọi chiến dịch marketing

Standee đẹp nếu được thiết kế tốt sẽ đem lại nhiều sự chú ý từ khách hàng, và truyền tải các thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả. Standee xứng đáng được coi là thiết kế không thể thiếu cho mọi chiến dịch marketing của các nhãn hàng và thương hiệu.
Người ta thường đặt Standee quảng cáo tại các vị trí dễ thấy trong các sảnh chờ của rạp phim, văn phòng, nơi đông người qua lại để quảng bá.


Các thông tin liên lạc thường đặt ở vị trí dưới của in standee tân bình, nhưng đồng thời cũng phải rõ ràng và dễ tìm kiếm.

Công ty in Kiến An Phát áp dụng kỹ thuật in offset nên vấn đề về màu mực bị lem cũng giảm đi rất nhiều, do khi in offset thì các hình ảnh dính mực sẽ được áp lên tấm cao su trước, có thể in được trên tất cả các bề mặt. Chúng tôi ap dụng kỹ thuật in offset có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: bản in sẽ được kéo dài thời gian sử dụng, màu sắc in ấn hài hòa, chất lượng cho ra sản phẩm sắc nét…Ngoài ra, công ty cũng áp dụng một số kỹ thuật khác như in typo, in flexo, in ống đồng…Ngoài ra khi đến với công ty in ấn của chúng tôi bạn còn nhận thêm các ưu đãi, giá cả hợp lý như in số lượng nhiều.