In decal PP giá rẻ và nhanh chóng với chất lượng tốt nhất

Ngày nay nhu cầu về in decal PP giá rẻ ngày càng nhiều và phổ biến, nhất là các đơn vị quảng cáo, bên sự kiện hay những siêu thị thì in PP thực sự cần thiết.

In decal pp giá rẻ

In decal PP thường cho sản phẩm hình ảnh đẹp sắc nét. Khách hàng lựa chọn in PP thường để chạy chương trình sự kiện hoặc giới thiệu sản phẩm.

PP là tên gọi vật liệu được dùng nhiều trong ngành in kỹ thuật số, loại giấy này được in màu một mặt giấy, mặt giấy có thể có thể có keo hay không có keo.

In decal PP là một công nghệ in được ứng dụng rộng rãi trong đời sống từ việc quảng cáo, trưng bày sản phẩm đến làm banner trong các showroom, hội nghị, rạp chiếu phim,… Đôi khi decal PP không sử dụng trực tiếp mà được dùng để cán format.

Nếu do phải thường xuyên thay đổi nội dung thì lựa chọn in PP trong nhà là hợp lý nhất, bởi giá thành rẻ chỉ bằng một nữa loại in PP ngoài trời nhưng màu sắc tươi sáng đẹp mắt.

Sở hữu nhiều máy in decal kỹ thuật số hiện đại, Công ty in ấn Kiến An Phát đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm in PP đẹp nhất, tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị sản xuất trực tiếp chứ không qua bên trung gian nên luôn đảm bảo được giá thành rẻ nhất đến khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.