In quang cao, in PP quảng cáo giá rẻ và chất lượng

Bạn đang có nhu cầu in quang cao mà chưa biết sử dụng loại nào mang lại hiệu quả cao? Vậy sao không chọn in PP làm công cụ quảng cáo hiệu quả với giá rẻ nhỉ? Đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát để được sử dụng dịch vụ in PP giá rẻ làm công cụ quảng cáo hiệu quả, in ấn cực đẹp tại đây. 

In quang cao

Chất liệu in PP dùng trong quảng cáo là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các vật phẩm quảng cáo co mặt sau có keo hoặc không keo.

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét, người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.

Sau khi in được phủ lên một lớp màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ. PP có nhiều loại nhưng nhìn chung chúng ta phân loại thành 2 loại đó là: in PP trong nhà và in PP ngoài trời.

Dạng in PP ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

Đến với công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả rất cạnh tranh.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu in khó tính nhất của khách hàng, về chất liệu in, độ dày của chất liệu, độ sắc nét của file in, yêu cầu gia công cầu kỳ cho thành phẩm in ấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quang cao PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.