Điều cần chuẩn bị khi in pp quận 2

Công ty cổ phần quảng cáo Kiến An Phát chuyên in ấn quảng cáo, in pp, in decal, in băng rôn, in backdrop, in cờ phướn, in bạt hiflex, in hiflex,… Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi mở ra các dịch vụ tại các quận, điển hình là in pp quận 2 để giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng.

Phục vụ in pp lấy liền cho các khách hàng có công việc cần ngay. Dịch vụ in pp lấy liền của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức nhu cầu cần in pp gấp của quý khách
Điều cần chuẩn bị khi in pp quận 2

Điều cần chuẩn bị khi in pp quận 2

  • File in ấn: Trong quá trình thiết kế và chuẩn bị file in ấn, chúng ta rất dễ mắc phải những lỗi hết sức đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng in. Nếu bạn có sẵn file để in ấn mà không cần phải chỉnh sửa hay thiết kế gì thì nên lưu các hình đồ họa vẽ trong các chương trình đồ họa như Illustrator, Freehand hoặc CorelDraw dưới định dạng EPS. bởi vì nếu định dạng không đúng file thì khi in ra hình ảnh sẽ không chính xác so với định dạng ban đầu.
  • Độ phân giải: DPI được viết tắt bởi dot per inch (số điểm ảnh trên 1 inch), thường gọi là độ phân giải (Độ phân giải 300dpi nghĩa là có 300 “chấm” trên 1inch) và số điểm ảnh trên 1 inch càng cao thì ảnh càng mịn, sắc nét và ngược lại, càng ít thì càng bị “rổ” (bể hình).
  • Đặt tên file: In file không đặt có dấu, ví dụ tên file “in lấy liền” chúng ta đặt tên file là “in lay lien”.
  • Lỗi chính tả: Cần kiểm tra file in đã đúng nội dung chưa, các chữ in hoa, in đậm in nghiêng và chính tả chưa, như vậy in sẽ nhanh và đỡ tốn kinh phí hơn là sai rồi sửa khi đã in thành phẩm.