In decal PP chuyên nghiệp, lấy liền trong ngày tại HCM

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in decal PP hay còn gọi là in PP với giá rẻ và chất lượng siêu đẹp tại khu vực TPHCM.

In decal pp

PP là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các vật phẩm quảng cáo mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in PP xong sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ.

PP có nhiều loại nhưng nhìn chung chúng ta phân loại thành 2 loại PP đó là: in PP trong nhà và in PP ngoài trời tùy theo từng mục đích sử dụng sẽ chọn loại in PP cho phù hợp với nhu cầu.

PP sử dụng trong nhà thường là giấy tổng hợp và sử dụng mực nước để in chuyên dụng. Loại chất liệu giấy PP này thường sử dụng để in quảng cáo trong các siêu thị, poster lớn, trang trí showroom, v.v… mà chúng ta hay nhìn thấy trong các tòa nhà. Chúng có loại dán keo hoặc không và có một nhược điểm do chất liệu giấy mỏng nên khả năng thấm nước và chiu tác động ánh nắng mặt trời kém.

Loại in PP ngoài trời thường có chất lượng giấy dày, sử dụng mực in dầu có ưu  điểm bền màu có thể sử dụng lâu dài ngoài trời.

PP được in trên máy in offset hoặc máy in kỹ thuật số cao cấp, tùy theo nhu cầu sử dụng các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn mực nước hay mực dầu cho khách hàng.

Vì được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo nên ngoài vấn đề cân nhắc lựa chọn chất liệu in PP cho phù hợp bạn còn cân nhắc lựa chọn cơ sở, doanh nghiệp để in vậy là bạn đã thành công một nửa cho mẫu in quảng cáo của mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal PP giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.