In pp trong nhà chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in PP trong nhà với chất lượng tốt, màu sắc đẹp và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

In pp trong nhà

Bạn thường thấy in PP trong nhà được sử dụng trong các quán trà, quán ăn nhanh, trên các tấm kính văn phòng, siêu thị hay các tấm Standee ở cửa hàng thời trang.

PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decal khác.

In PP trong nhà cũng có 2 loại là PP có keo và pp không keo. PP có keo thường dùng để dán lên các tấm kính, những bức tường hay được dùng để bồi lên những tấm Fomex. PP không keo được gắn lên các Standee giá cuốn hoặc giá X, dùng nhiều trong các hội thảo, các cửa hàng. 

PP trong nhà giống in PP ngoài trời là sau khi in xong thường được cán lên một lớp màng bóng hoặc lớp màng mờ tùy theo nhu cầu của khách hàng để bảo vệ mực và chống xước.

Đến với công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian thực hiện và giá thành tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty chúng tôi là đơn vị tạo dựng được uy tín trong ngành in ấn trong nhiều năm qua, đã và đang là đối tác của nhiều công ty tổ chức sự kiện và đơn vị quảng cáo tại TPHCM và một số tỉnh lân cận. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP trong nhà giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.