In pp cán formex số lượng ít HCM siêu rẻ, siêu chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội về tính bền, chi phí rẻ mà vẫn đảm đảo yếu tố thẩm mỹ, thân thiện với sức khỏe con người, in pp cán formex số lượng ít HCM à sản phẩm quảng cáo hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. 

Đặc điểm của chất liệu pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Formex là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Hai chất liệu này có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: nhẹ, bền, không thấm nước, hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao.

Sản phẩm in pp cán formex là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu được cán màng bảo vệ sẽ được tiến hành dán lên tấm format chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm.

In pp cán formex số lượng ít hcm

Ứng dụng in pp cán formex rất đa dạng và cũng được sử dụng rộng rãi như làm: bảng thông tin, bảng trao giải, bảng tên, menu, mặt dựng sản phẩm, logo, chữ nổi, trang trí…

Lựa chọn in pp cán formex giá rẻ tại công ty in ấn Kiến An Phát. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ in pp cán formex giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất tại TPHCM.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng