In tờ gấp giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh

In tờ gấp giá rẻ hiện nay cũng tương tự như in tờ rơi nhanh về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. 

Tờ gấp, tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết đăng quảng cáo trên báo.

Khi thiết kế một mẫu in tờ gấp, người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

In tờ gấp giá rẻ cũng là một dạng của in tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau như in trên khổ giấy in tờ rơi A5, A4, A3 hoặc A6 sử dụng nhiều chất liệu và định lượng giấy khác nhau.

In tờ gấp giá rẻ

Tờ gấp trên thị trường hiện nay được in trên máy in offset mới, hiện đại. In tờ gấp hay in tờ rơi cũng có thể được in bằng máy in kỹ thuật số (máy in laze màu chất lượng cao) ứng với các đơn hàng số lượng ít hoặc cần in khẩn cấp. 

Sau khi in xong, tờ gấp sẽ được gia công bế đường lằn để gấp 2, gấp 3, gấp 4… tùy theo yêu cầu thiết kế và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn có nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.