In flyer giá rẻ, chuyên nghiệp lấy ngay trong 1 ngày

In flyer giá rẻ là một sản phẩm thông dụng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, mọi người ít gọi là flyer mà gọi là in tờ rơi nhanh, tờ gấp hoặc brochure.

Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp.

Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…

In flyer thường được in trên nhiều kích thước khác nhau như in tờ rơi a5, a4 hay a6 với chất liệu giấy couche có nhiều đinh lượng giấy tùy chọn.

In flyer giá rẻ

Hiện nay, công nghệ in flyer hay còn gọi là in tờ rơi được thực hiện in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

Bạn đang có nhu cầu in flyer giá rẻ nhưng chưa tìm được đơn vị in ấn nào uy tín, chất lượng. Vậy sao không đến với công ty của chúng tôi nhỉ.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo về chất liệu in, quy cách in sao cho tiết kiệm được chi phí in ấn nhất.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in flyer giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.