In tờ rơi A5 lấy ngày trong 1 ngày giá rẻ tại TPHCM

Trong quảng cáo hiện nay, in tờ rơi A5 giá rẻ là một hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

In tờ rơi A5 giá rẻ được sử dụng một cách phổ biến nhất với kích thước A5 là 14,5cm x 21cm có thể sử dụng rộng rãi ở mọi nơi, tiếp xúc được nhiều môi trường hơn là khổ in A4. .

In tờ rơi a5 rất phù hợp với các đối tượng công ty, doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân muốn quảng bá dịch vụ hay sản phẩm của đến với khách hàng.

Hơn nữa, in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM trên khổ giấy A5 có thể giúp khách hàng khi nhận được tờ rơi có thể mang theo tham khảo dễ dàng hơn.

In tờ rơi a5

Chất liệu in tờ rơi A5 rất đa dạng về mẫu mã nhưng phổ thông nhất nhất là giấy couche với định lượng giấy từ C80 đến C300 gsm.

Về kỹ thuật in tờ rơi khổ giấy A5 được in trên hai công nghệ là in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Với in offset thường in với số lượng nhiều sẽ có giá thành rẻ hơn so với in kỹ thuật số với số lượng ít.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi A5 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.